Giới thiệu về chúng tôi


Về Mỹ Trân

Từ một quân nhân trở về trong quân đội, sau 5 năm tốt nghiệp Đại Học Nông Lâm ngành chế biến gỗ, cùng những kinh nghiệm được tích lũy suốt 10 năm (1983 – 1993) xuất khẩu gỗ xẻ. Từ 1994 đến 1998, cơ sở sản xuất đồ gỗ Mỹ Trân được thành lập, chuyên xuất khẩu đồ gỗ vào thị trường Châu Âu. Sau 1998, cơ sở Mỹ Trân trở thành công ty TNHH Nội Thất Mỹ Trân, kinh doanh bằng chính thương hiệu của mình tại thị trường nội địa.

Trong 17 năm sản xuất và kinh doanh hệ thống bán lẻ tại thị trường nội địa, Công ty Nội Thất Mỹ Trân đã hoàn toàn chinh phục được thị trường, có tiếng vang lớn trong ngành nội thất đồ gỗ cao cấp với hơn 10.000 khách hàng quan tâm, nhiệt tình ủng hộ và hài lòng tới 99% về chất lượng và dịch vụ cho các khách hàng gần xa trải dài khắp cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Thủ đô Hà Nội.


Đáp ứng nhanh nhu cầu thay đổi của thị trường, một lần nữa Công ty Nội Thất Mỹ Trân chính thức ra mắt mô hình kinh doanh: không thông qua kênh đại lý và các cửa hàng bán lẻ, chuyển sang bán hàng trực tiếp và bán hàng online bằng các sản phẩm gỗ nội thất - CUSTOM MADE và PROJECT. Với chiến lược kinh doanh mới này và những bài học quý báu từ thị trường khắt nghiệt trong thời gian khủng hoảng vừa qua, chúng tôi đã và đang rất kỳ vọng sẽ nhanh chóng thu hút, làm thỏa mãn được những khách hàng mới cùng những khách hàng cũ sẽ một lần nữa lại tin yêu và hài lòng với sứ mệnh mới này của chúng tôi. Chúng tôi tin chắc sẽ mãi làm tốt và tốt hơn nữa để gửi lời tri ân đến hơn 10.000 khách hàng của chúng tôi bấy lâu nay. 

Hơn thế, những đối tác từ các nhà thầu, kiến trúc sư, các công ty thiết kế đầu ngành đều có thể là một trong những đối tác, những khách hàng mà chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và phát triển.

Như cha của Bill Gates đã từng nói: “Nếu cảm thấy mình có một sứ mệnh đặc biệt, hãy theo đuổi….. Tuy bạn có thể không giàu, nhưng bạn sẽ giữ gìn được tâm hồn của mình và thậm chí làm thay đổi cả thế giới”, và với công ty Nội Thất Mỹ Trân chúng tôi cũng vậy, hiện tại chúng tôi có thể không phải là một công ty có trị giá 100 triệu đô, nhưng chúng tôi chắc chắn đã và sẽ luôn phục vụ thật tốt và làm hài lòng 99% các khách hàng của công ty chúng tôi.

Bạn cần trợ giúp ?